Charm Resort Hồ Tràm rất được lòng du khách nhờ Với việc sở hữu Goco Spa Ho Tram - Wellness Center Charm Resort Hồ Tràm đang dành được lòng yêu thích của du khách nhờ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện tiêu chuẩn quốc tế trong bối cảnh xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang trở nên phổ biến hậu Covid.
Tác động của việc chăm sóc sức khỏe đến du lịch thế giới

  • Wellness tourism dịch ra tiếng Việt có nghĩa là du lịch sức khỏe.Tuy nhiên, sức khỏe ở đây không chỉ đề cập đến thể chất mà còn bao gồm một tinh thần lạc quan và khỏe mạnh. Du lịch chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên trong xã hội hiện đại, khi con người đang ô nhiễm môi trường, dịch bệnh và áp lực tâm lý... Do đó, mục tiêu của du lịch sức khỏe là thư giãn, nghỉ ngơi, làm đẹp và đạt được sự cân bằng trong cuộc sống.

  • Theo một cuộc khảo sát của Hiệp hội Du lịch sức khỏe , có đến ~77% số người tham gia muốn chi tiêu nhiều hơn cho du lịch y tế và hơn 55% số người sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ trị liệu tâm lý chất lượng. Báo cáo từ Viện Sức khỏe Toàn cầu cũng chỉ ra rằng du lịch sức khỏe có thể đạt tỷ lệ ~21% trong 5 năm từ 2020 đếnTrong những năm gần đây, Châu Á là thị trường có doanh thu hàng đầu về du lịch chăm sóc sức khỏe. Ở Đông Nam Á, Thái Lan là một trong những quốc gia có thành tích tốt nhất trong việc tích hợp dịch vụ y tế và du lịch.
  • Xứ sở chùa Vàng có nhiều spa, trung tâm y tế, giảm béo, trung tâm sức khỏe và làm đẹp, truyền thống... Ngoài ra, Thái Lan cũng đang phát triển bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe kết nối với thế giới, thích hợp cho du lịch, níu chân du khách từ 3 đến 21 ngày

Du lịch sức khỏe tại Việt Nam và tiềm năng Goco Spa Hồ Tràm 

  • Cũng là một đất nước nổi bật tại Đông Nam Á, Việt Nam được đánh giá là có nhiều tiềm năng về du lịch sức khỏe nhờ thiên nhiên trù phú, bờ biển đẹp. Tuy nhiên, các dịch vụ wellness trong các khu nghỉ dưỡng rất ít và không tương xứng với tiềm năng hiện có. Hậu Covid, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và không gian sống tăng cao.

  • Đó cũng là động lực nhiều nhà đầu tư BĐS mạnh tay xây dựng hệ thống tiện ích, dịch vụ wellness tiêu chuẩn quốc tế. Trong lĩnh vực này, Charm Resort Hồ Tràm đã tạo nên tiếng vang lớn khi là dự án đầu tiên kết hợp với Goco Spa - thương hiệu spa hàng đầu thế giới.
  • Trung tâm chăm sóc sức khỏe của Charm Resort Hồ Tràm với diện tích tổng diện tích lên đến 5 000 m2 sẽ là nơi lý tưởng cho các liệu pháp chữa bệnh chuyên biệt trên 6 nền tảng bao gồm: điều trị và phòng ngừa, phục hồi và bảo vệ, tắm và vận động cung cấp năng lượng và tái tạo, cân bằng và tái tập trung, nuôi dưỡng tái tạo. Trung tâm cũng có cửa hàng ăn uống phục vụ nhiều món ăn tốt cho sức khỏe và những món giải khát tự nhiên.

  • Sự đa dạng và phong phú của dịch vụ cho phép Goco Spa Hồ Tràm đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm gia đình, đoàn thể quốc gia và khách du lịch đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, thư giãn thoải mái. Có thể nói với sự hợp tác giữa Charm Group và Goco Spa một kỷ nguyên mới cho ngành du lịch sức khỏe tại Hồ Tràm nói riêng và Việt Nam nói chung đang được mở ra một cách rõ nhất.
  • Ngành du lịch Việt Nam bắt đầu có những trung tâm chăm sóc sức khỏe quy mô lớn với chất lượng sánh ngang với các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Như vậy, khách hàng trong nước không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để bay ra nước ngoài để tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao.

Đồng thời, nhóm khách nước ngoài tiềm năng nhất cũng được Goco Spa Charm Hồ Tràm thu hút đến dự án, đây là nhóm khách hàng có khả năng ở lại lâu dài và chi tiền cho những tiện ích tốt nhất. Mặt khác, thông thường các chương trình chăm sóc sức khỏe sẽ kéo dài và lặp đi lặp lại trong vài ngày, điều này tạo nên nguồn doanh thu lớn và bền vững cho nhà đầu tư.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Zingnews