Ngày 17/12 , Tập đoàn Khang Điền đã tổ chức trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác găn liền với đất cho cư dân The Classia sau hơn một tháng khách hàng nhận bàn giao nhà. Hiện tại The Classia đã hoàn thiện nhà, tiện ích, cảnh quan và đã sẵn sàng cho cư dân dọn vào ở.
An tâm chủ quyền sở hữu

  • The Classia là khu nhà phố có sân vườn, thiết kế tân cổ điển mang “âm hưởng” Châu Âu ngay trung tâm Sài Gòn. Tương tự các dự án trước do Khang Điền phát triển, The Classia đã có sổ đỏ từng lô , nhà xây sẵn, hoàn thiện tiện ích - cảnh quan và có giấy phép đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán.

  • Với việc xây dựng hoàn thiện trước khi mở bán, The Classia bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 10/2022 chỉ sau 20 ngày mở bán. "Xây nhanh, ra sổ nhanh, bán nhanh", tiến độ công trình luôn được đảm bảo song hành đó là chất lượng đạt các tiêu chí khắt khe, đáp ứng những chuẩn mực cao nhất của một Tập đoàn bất động sản uy tín, đây là những suy nghĩ khi khách hàng hình dung về Khang Điền.

  • Đây là những giá trị được tích lũy dựa trên nền tảng với tư duy “làm đúng ngay từ đầu”, thận trọng từng bước đi, từng bước phát triển sản phẩm từ lúc sơ khai cho đến khi hình thành dự án, mục tiêu mang đến cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà mà còn là sự an tâm về chủ quyền sở hữu tài sản bền vững theo thời gian .

Chọn sống an nhiên

  • Để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Tập đoàn chăm chút từng chi tiết trong suốt quá trình từ xây dựng, hoàn thiện, bàn giao đến quản lý vận hành. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, Khang Điền quan tâm đến tính thân thiện môi trường, kiến tạo không gian xanh và thiết lập hệ thống tiện ích phong phú hướng đến sức khỏe, sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần và trí tuệ.
  • Khi phát triển các dự án, Tập đoàn luôn chú trọng lựa chọn những đối tác có thương hiệu uy tín trong ngành. Với The Classia, Khang Điền hợp tác với tổng thầu An Phong, tư vấn kiểm định - giám sát chất lượng công trình SCQC3,... nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe, mang đến một không gian sống hoàn hảo, xứng tầm của những chủ nhân tương lai.

  • Được quản lý bởi CBRE, The Classia Khang Điền sau khi nhận bàn giao nói riêng và các dự án lân cận của Tập đoàn nói chung luôn đảm bảo đồng bộ về an ninh và dịch vụ, mang đến không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân của Khang Điền.
  • Nhân dịp giáng sinh, cũng vào ngày 17/12, Khang Điền tổ chức sự kiện “Joy of The Classia” tại khuôn viên dự án, như một lời cảm ơn đặc biệt dành cho khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Tập Đoàn với những phần quà hấp dẫn và hoạt động vui chơi, giải trí như vẽ tranh chân dung , cà kheo,ảo thuật, bong bóng nghệ thuật, v.v.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ