Sự ra mắt của phân khu Soho của The Global City cùng mạng lưới đối tác phân phối rộng khắp dần dần đưa thị trường nhà phố ra trở lại vào đầu năm nay.

  • Sáng 17/3, Masterise Homes đã tổ chức lễ ký kết với đơn vị phân phối chính thức dự án nhà phố Soho The Global City. Các đại lý đối tác của The Global City bao gồm 28 sàn bất động sản lớn tại Hồ TP.HCM: Acehomes, Anphonggroup, An Tâm Land, Bamboo Realty, CBRE, Cen SG, Đại Chúng, Đất Xanh Miền Bắc, Đông Hưng, Đông Tây Land, Everland, Gia Phát, Hana Home, IQI, Mai Việt, Phú Hoàng Land, Saigon Land, Savills, Smartland, Solution, Southern Land, Sunny, The One,..
  • Cùng ngày, Masterise Homes chính thức ra mắt The Global City và phân khu nhà phố Soho, nằm ở trung tâm của đại đô thị. Điều này đem lại sức sống cho dự án sau hơn hơn 20 năm “ngủ quên”.

  • Tọa lạc trên quỹ đất diện tích 117,4 ha thuộc Phường An Phú, TP Thủ Đức, khu đô thị từng được biết đến với cái tên Sài Gòn Bình An và được thị trường chú ý bởi quy mô lớn và vị trí đắc địa của nó, cho phép kết nối thuận tiện. Tuy nhiên, dự án im hơi lặng tiếng một thời gian dài trước khi được Masterise Homes đổi tên thành The Global City 
  • Dự án được định hướng trở thành một thành phố toàn cầu, khu đô thị hiện đại và được quy hoạch bài bản của Hồ Chí Minh cũng như khu trung tâm mới của thành phố. Masterise Homes cũng đã đầu tư mạnh vào khu đô thị đầu tay của mình bằng cách hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới như tư vấn kiến trúc Foster+Partners, thiết kế cảnh quan WATG, kỹ thuật xây dựng Tung Feng và giám sát dự án Artelia.

  • Foster+Partners được biết đến như một "gã khổng lồ" trong thế giới thiết kế kiến trúc và đô thị toàn cầu. Đây là đơn vị thiết kế các công trình mang tính biểu tượng như tháp The Gherkin, tháp The Hearst Tower, trụ sở Apple. Trong khi đó, WATG là một đơn vị  nổi tiếng thế giới về thiết kế quy hoạch đô thị, kiến trúc, cảnh quan và nội thất, đồng thời là đối tác thân thiết của nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng sang trọng như St Regis, Four Seasons, InterContinental.
  • Trong buổi lễ ra quân, Dự án The Global City đã triển khai phân khu nhà phố Soho. Được định vị cao cấp ,  xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm nhà phố Soho dự kiến có giá bán cao hàng đầu thị trường TP.Thủ Đức. Tuy nhiên, các đối tác đại lý phân phối dự án Global City đều rất hào hứng và tự tin với rổ hàng giai đoạn này.

  • Sau buổi đào tạo về dự án , một chuyên viên kinh doanh tin rằng nhiều nhà đầu tư sẽ tìm đến nhà phố Soho The Global City vì dòng sản phẩm này đang có mức tăng giá tốt trong những năm gần đây tại Thành Phố Thủ Đức. Anh cũng cho rằng, trong tình hình khan hiếm nhà phố như hiện nay, nhà phố Soho tại vị trí “vàng” của khu đô thị The Global City sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Phân khu nhà phố Soho lấy tên từ những khu phố sầm uất nhất ở các thành phố toàn cầu như London và New York. Dòng sản phẩm này có thiết kế hài hòa giữa nét hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và âm hưởng đô thị Việt Nam đặc trưng.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Zingnews