Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại thông minh và chuỗi tiện ích đa dạng , Shophouse Novaworld Phan Thiết  sẽ nhân lên cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư.

 • Du lịch dự kiến sẽ chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ và các sản phẩm nhà phố thương mại ở các đô thị du lịch nghỉ  dưỡng ven biển như NovaWorld Phan Thiết được hưởng lợi nhờ thiết kế thông minh của dự án, kết hợp với cơ sở hạ tầng giao thông khu vực đang dần hoàn thiện, đây sẽ trở thành kênh đầu tư tiềm năng mang lại lợi nhuận bền vững, đón đầu thị trường.

Tiềm năng shophouse mặt biển

 • Phổ biến trên thị trường trong hơn 10 năm qua mô hình shophouse biển tại các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn  đã tăng trưởng 149% trong giai đoạn 2015-2020 hứa hẹn tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới tại các thủ phủ du lịch. Thông tin này được đưa ra trong hội thảo trực tuyến See First, Savills Hotels APAC vào năm 2021.

 • Trên thế giới, mô hình shophouse đã có mặt và trở nên nổi tiếng tại một số thành phố du lịch ven biển như Pensacola, Florida, Penang, Malacca,... hình thành những khu phố mua sắm sầm uất, lôi kéo du khách ở lại lâu hơn. Tại Việt Nam, việc đầu tư và xây dựng shophouse nằm trong khu du lịch và nghỉ dưỡng tại các điểm đến nổi tiếng như Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc, Hạ Long... hiện đang được các chủ đầu tư chú trọng.
 • Bản thân mô hình shophouse đã thu hút đầu tư bởi đây là sản phẩm “3 trong 1”, vừa để ở, vừa có giá trị tự khai thác vận hành và mang lại giá trị gia tăng bền vững. Vì khi du lịch phát triển kéo theo nhu cầu về các hoạt động giải trí và thương mại cao cấp tại địa phương cũng tăng, nguồn cầu Shophouse biển chất lượng ngày càng cao.

 • Năm 2021, mặc dù ngành du lịch đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đợt bùng phát dịch Covid-19, nhưng trong báo cáo thị trường cuối năm 2021 của DKRA , loại hình Shophouse / nhà phố thương mại trong các khu phức hợp du lịch đã bắt đầu  phục hồi vào cuối năm. Trên thị trường mới tiềm năng phát triển mạnh mẽ như Phan Thiết, dòng sản phẩm shophouse mặt biển ngày càng chứng tỏ sức thu hút.
 • Trên thị trường mới tiềm năng phát triển mạnh mẽ như Phan Thiết, dòng sản phẩm shophouse mặt biển ngày càng chứng tỏ sức thu hút. Du lịch Bình Thuận dự kiến  đón 8,9 triệu lượt khách vào năm 2025. Doanh thu từ hoạt động du lịch đạt xấp xỉ 23.300 đồng, tăng trưởng bình quân 20%/năm trong giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Bình Thuận định hướng thu hút và phát triển sản phẩm đa dạng, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch . Hiển nhiên, loại hình shophouse gắn liền và nghỉ dưỡng sẽ có cơ hội tăng giá.

Shophouse NovaWorld Phan Thiết hưởng lợi từ hệ sinh thái kết nối đồng bộ

 • Với lợi thế nằm trong lòng một siêu đô thị quy mô, nơi hiện hữu hạ tầng giao thông đồng bộ hoàn chỉnh, shophouse tại Novaworld Phan Thiết được kỳ vọng có thể kinh doanh ngay khi nhân bàn giao nhà.

 • Sự xuất hiện của shophouse tại NovaWorld Phan Thiết cũng giúp giải bài toán khan hiếm nguồn cung biển tại Bình Thuận. Được quy hoạch tại vị trí các tuyến đường chính , kết nối toàn bộ dự án, mặt tiền các khu tiện ích vui chơi giải trí sầm uất, shophouse bên trông thành phố biển dẫn lối du khách khám phá hệ thống tiện ích đẳng cấp đa dạng. Nơi đây là điểm hẹn sôi động ngày đêm với đầy đủ các loại hình giải trí, mua sắm, thể thao - hội họp… phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch dài ngày, du lịch MICE, du lịch chăm sóc sức khỏe Wellness.
 • Đơn cử shophouse Festival Town tọa lạc tại nơi kết nối với các trục đường lớn và di chuyển ra cao tốc, trong tương lai đây còn là nơi tổ chức các lễ hội lớn quy mô, đón đầu lượng du khách đến với siêu đô thị biển thường xuyên, đảm bảo việc vận hành shophouse và sinh lời lâu dài . Shophouse mặt biển Ocean Residence với lợi thế kết nối toàn dự án bằng trục đường xuyên tâm, là cộng đồng cư dân chuyên gia, cộng đồng cư dân tinh hoa của Phan Thiết...

 • Dòng shophouse phiên bản giới hạn danh giá trong bộ sưu tập Shophouse tại siêu thành phố biển phải kể đến shophouse Star Avenue mới ra mắt. Lấy cảm hứng từ Beverly Hills – biểu tượng giàu có của nước Mỹ, khu boutique shophouse cao cấp Star Avenue tọa lạc trên Đại lộ Danh vọng đắt giá. Từ vị trí này, du khách có thể dễ dàng kết nối với tất cả các tiện ích lớn của dự án và đón trọn một lượng lớn du khách đến từ khu vui chơi phức hợp The Kingdom.
 • Với kiến trúc lãng mạn và tinh tế, boutique shophouse Star Avenue được phát triển theo hướng đa chức năng, dành cho các loại hình khai thác kinh doanh và lưu trú. Chủ sở hữu có thể hoạt động kinh doanh ở tầng 1 và 2, Cho thuê lưu trú tầng 3, 4, 5 hoặc cafe sân thượng, mini pub ở tầng mái…

Novaland đang áp dụng nhiều chương trình hấp dẫn cho việc Bán Shophouse NovaWorld Phan Thiết dành riêng cho dòng sản phẩm Shophouse. Với 15% dòng vốn ban đầu, khách hàng có thể sở hữu shophouse và nhận được hỗ trợ 3 không: không gốc - không lãi suất - không phí tất toán. Khách hàng doanh nghiệp được chiết khấu thêm 2% với nhiều chính sách hấp dẫn.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Vietnamplus