Phân khúc nhà phố thương mại tiếp tục là phân khúc tiềm năng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Sau thành công của dòng sản phẩm shophouse Tropicana, một phân kỳ Shophouse NovaWorld Hồ Tràm khác tiếp tục mở ra một cánh cửa mới giúp nhà đầu tư đón nhận cơ hội sinh lời bền vững tại thủ phủ tiềm năng du lịch ở phía Nam.
Hạ tầng kết nối dần hoàn thiện tạo tạo sức bật phát triển bất động sản

  • Trong bối cảnh thị trường chứng khoán biến động khó lường như hiện nay, bất động sản vẫn giữ vững vị thế là kênh trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư. Trong đó, nhà phố thương mại tiếp tục là phân khúc tiềm năng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.
  • Theo báo cáo thị trường bất động sản quý III của Cushman & Wakefield, giá chào bán trung bình của sản phẩm shophouse ven biển trong quý III tăng 5% so với đợt mở bán trước đó. Cụ thể hơn, mức tăng giá của từng sản phẩm shophouse tại các khu đô thị sẽ phụ thuộc vào tốc độ hoàn thiện các công trình và tiện ích trong chính dự án.

  • Một báo cáo khác của Cushman & Wakefield cũng chỉ ra 3 đô thị ven biển có tiềm năng khai thác BĐS lớn được liệt kê là Hồ Tràm, Quy Nhơn và Phú Yên. Đặc biệt, Hồ Tràm nổi bật với vị trí lý tưởng, chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 2 giờ di chuyển bằng ô tô. Các dự án giao thông trọng điểm đang được triển khai như Sân bay Quốc tế Long Thành, Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và cao tốc Bến Lức - Long Thành hứa hẹn khả năng kết nối toàn diện cho Hồ Tràm, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khi chọn địa điểm này làm điểm đến du lịch và và nghỉ dưỡng. Ngoài ra, giao thông nội vùng qua khu vực Hồ Tràm cũng đang có những chuyển biến mạnh mẽ.
  • Vào tháng 5, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phê duyệt chủ trương đầu tư nâng cấp tuyến đường ven biển đoạn Vũng Tàu - Bình Châu với tổng chiều dài gần 78 km. Tuyến đường dự kiến thay đổi từ 2 làn xe thành 6 làn xe với tổng kinh phí hơn 7 nghìn tỷ đồng, chia làm 2 giai đoạn.

  • Đây được đánh giá là một trong những con đường kinh tế quan trọng của địa phương này với hàng loạt bất động sản và dự án quy mô lớn đang trong quá trình đầu tư phát triển, hình thành hành lang kinh tế dọc từ đường ven biển Vũng Tàu, Long Hải, Phước Hải, Bình Châu. Trong tương lai tuyến này còn kết nối các vùng La Gi - Mũi Né của tỉnh Bình Thuận tạo nên sự kết nối thông suốt giữa các điểm du lịch nổi tiếng khu vực phía Nam.
  • Thực tế, hai phân kỳ The Tropicana và dự án Wonderland thuốc dự án NovaWorld Hồ Tràm tọa lạc trên mặt tiền cung đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu đã “cháy hàng” sản phẩm shophouse ngay sau khi mở bán. Không những thế, tỷ lệ căn shophouse được đưa vào sử dụng sau khi bàn giao đạt 80% tại The Tropicana, tập trung hàng loạt thương hiệu ẩm thực, mua sắm và làm đẹp đẳng cấp.

Cơ hội đầu tư vào shophouse biển tại phân kỳ Morito

  • Nằm cách phân kỳ The Tropicana chỉ 10 phút di chuyển, một phân kỳ khác của NovaWorld Hồ Tràm là Morito vừa được tung ra thị trường. Shophouse tại phân kỳ Morito hứa hẹn sẽ tiếp tục hút khách với số lượng giới hạn chỉ 32 căn nằm ngay mặt tiền đắt giá nhất khu vực.
  • Tọa lạc tại đại đô thị du lịch NovaWorld Hồ Tràm, Khu shophouse nói riêng và các sản phẩm khác của phân kỳ Morito nói chung được thừa hưởng các tiện ích cao cấp như suối nước nóng Bình Châu, vườn thú safari hơn 600 ha, sân golf, casino, công viên giải trí  Tropicana Park, dãy phố ẩm thực và mua sắm sôi động ngày đêm...

  • Ngoài ra, khu shophouse Morito còn nằm đối diện công viên giải trí Nhật Bản hứa hẹn sẽ là điểm nhấn giải trí của Hồ Tràm trong tương lai. Hiện tại chủ đầu tư Novaland đang mở Bán Shophouse Novaworld Hồ Tràm phân kỳ Morito với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Nguồn: Tổng hợp từ báo VOV