Không gian sinh thái sông nước, cảnh quan đa mảng xanh, dịch vụ tiện ích đồng bộ, ứng dụng công nghệ thông minh là những yếu tố mang đến tiềm năng tăng giá cho Shophouse Aqua City. Aqua City là khu đô thị sinh thái phía Đông TP.HCM, được bao bọc bởi 32 km bờ sông Đồng Nai thoáng mát.
Hệ tiện ích hoàn chỉnh, cao cấp

  • Sống tại Hà Nội nhưng do đặc thù công việc nên chị Nguyễn Thị Mai Phương thường xuyên vào TP.HCM công tác. Chị đã đến Aqua City không dưới 10 lần kể từ thời điểm đầu tư sản phẩm. Sau nhiều tháng cách ly vì dịch bệnh, khi trở lại, chị Mai Phương bất ngờ khi thấy nhiều công trình tại dự án đã thành hình.

  • “Lý do nhiều người đầu tư vào Aqua City là vì khi nhìn thấy tiềm năng to lớn của dự án. Nhưng với tôi, giá trị lớn nhất khi chọn Aqua City là trở thành cư dân của dự án. Tôi quyết định giữ lại căn nhà để làm tổ ấm riêng - nơi cả gia đình có thể trải nghiệm sống sinh thái với đầy đủ tiện ích như là nghỉ dưỡng”, chị Mai Phương cho biết.
  • Điều khiến chị ấn tượng nhất chính là quảng trường Aqua Marina của dự án. Theo chị, để có trải nghiệm bến du thuyền, mọi người phải đến tận cảng, trong khi bến đỗ có sẵn tại dự án và tất cả cư dân đều được hưởng lợi từ điều đó.
  • Theo đơn vị đầu tư và phát triển dự án, các trọng điểm như quảng trường, bến du thuyền, shophouse và chuỗi club shop đã hoàn thành. Các tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu an cư, chẳng hạn như Aqua Central Mall bao gồm cơ sở mua sắm, giải trí và ẩm thực; Aqua Sport Complex với đầy đủ tiện ích trong nhà và ngoài trời, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp Citigym, Citispa... cũng sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động trong năm nay, giúp thay đổi diện mạo toàn khu đô thị

Tiềm năng tăng giá 

  • Ngoài không gian sống lý tưởng và vận hành toàn diện của NovaGroup, cư dân và nhà đầu tư còn sở hữu hạ tầng kết nối thuận tiện của Aqua City. Trước khi bay vào “mục sở thị” dự án, chị Đặng Thị Thoại Yến đã quyết định xuống tiền sở hữu một căn shophouse.

  • Ở góc độ nhà đầu tư, chị Thoại Yên cho rằng ngoài lợi thế hạ tầng kết nối, Aqua City còn hội đủ các yếu tố thu hút cư dân và du khách thông qua một hệ thống vui chơi giải trí, mua sắm, ăn uống thư giãn, nghỉ dưỡng …
  • “Tôi nhìn thấy tiềm năng kinh tế của dự án , tương lai sẽ phát triển về mọi mặt. Tôi cũng “thích ” các dự án gần sân bay hơn, vì du khách vừa hạ cánh có thể ghé qua dự án để thư giãn và vui chơi. Chưa kể, dự án được phát triển với nhiều tiện ích thương mại đẳng cấp, để có thể đáp ứng nhu cầu của du khách quốc tế", chị Thoại Yên nói.
  • Cũng theo chị Yến, Aqua City sẽ đi vào vận hành toàn diện đúng thời điểm hoàn thành nhiều công trình hạ tầng trọng điểm như Sân bay Quốc tế Long Thành, Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu và cao tốc Long Thành - Bến Lức, Hương Lộ 2, cầu Vàm Cái Sứt... Khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dự án có thêm lợi thế kết nối đồng bộ, mở ra tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Aqua City áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư

  • Cụ thể, Novaland đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi Bán Shophouse Aqua City khi tham quan, trải nghiệm Novaland Gallery và check-in trên hệ thống của Nova FnB, khách hàng có cơ hội nhận voucher trị giá 100 triệu đồng chiết khấu lên đến 4% cho thời điểm vay ngân hàng; Ưu đãi cổ đông của Novaland lên tới 1,2 đồng.

Khách hàng còn được nhân đôi hạng thẻ lên đến 5%; hưởng chiết khấu 2% cho khách hàng doanh nghiệp khách hàng từ miền Bắc; tặng gói du lịch VVIP lên đến 800 triệu đồng,…

Nguồn: Tổng hợp từ Báo Zingnews