Ngày 18/3 vừa qua chủ đầu tư Gamuda Land đã ra mắt block đẹp nhất mới nhất của tổ hợp căn hộ cao cấp tại dự án Celadon City.

  • Celadon City Tân Phú tọa lạc tại Phường Sơn Kỳ  thuộc Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trên trục đường chính từ phía Tây vào trung tâm thành phố, 20% trên tổng diện tích 82ha của dự án là hệ thống cây xanh và hồ nước điều hòa không khí. Chủ đầu tư đã cho biết dự án còn có hơn 50 tiện ích nội khu, trải dài sau những hàng cây, từ vui chơi giải trí đến văn hóa và giáo dục.

  • Tất cả được kết nối bởi hành lang xanh, đáp ứng toàn diện nhu cầu của người dân.Khu căn hộ Emerald thuộc dự án Celadon City Tân Phú được chủ đầu tư xây dựng với hơn 50 tiện ích như khu cafe yên tĩnh, phòng ăn ngoài trời, hồ... Emerald còn có nhiều không gian dành riêng cho trẻ em và người lớn tuổi, các dịch vụ cần thiết cho cuộc sống như khu vui chơi cho trẻ em, không gian cộng đồng... Bên cạnh tiện ích nội khu, cư dân Emerald sở hữu lợi ích nhân đôi khi thừa hưởng thêm 50 tiện ích khác toàn khu vực với tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng cao cấp, hệ thống tiên ích tại đây cao cấp giống với tiện ích khu Bcons City 
  • Ngoài ra, Emerald còn gây ấn tượng về thiết kế với hơn 90% căn hộ có ban công kính, đón nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành. Các căn hộ duplex có view hướng trung tâm, diện tích linh hoạt từ 49m2 đến 105m2, nội thất thông minh, không gian sống tối giản với trang thiết bị, vật liệu ngoại nhập, đáp ứng gu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất , đại diện chủ đầu tư khẳng định.

  • Hệ thống an ninh 3 cấp khép kín duy trì 24/24 giờ; giao thông nội khu đầy đủ với xe điện chạy liên tục, hệ thống quản lý chuyên nghiệp và vận hành Emerald cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo cuộc sống tiện nghi và an lành cho cư dân. Theo đại diện Gamuda Land, dự án Celadon City sau khi ra mắt thành công khu căn hộ cao cấp Emerald thu hút sự quan tâm của khách hàng, block mới nhất và đẹp nhất của khu sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 3 với ưu đãi lên tới 6 % và  quà tặng lên tới 30 triệu đồng.

Nguồn: Tổng hợp từ báo VNExpress