Dự án căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng đã được giới thiệu cho hơn 250 khách hàng vào tối ngày 28 tháng 8.

  • Sự kiện ra mắt dự án Căn hộ Phú Mỹ Hưng The Horizon được tổ chức tại nhà mẫu Sales Gallery Central vào đêm 28/8. Sau nhiều dự án ấn tượng trên thị trường, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tiếp tục trình làng dự án hạng sang Phú Mỹ Hưng The Horizon, tọa lạc tại Đường Trần Vân Trà , Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Với quy mô trên 5.800 m2 ngay khu Hồ Bán Nguyệt , Phú Mỹ Hưng The Horizon Gồm 166 căn hộ và 10 cửa hàng bố trí trong 2 tòa tháp  A (24 tầng) và B (9 tầng), mật độ xây dựng 49,6%. Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Phú Mỹ Hưng và cũng là dự án đầu tiên trong khu The Crescent (khu hồ bán nguyệt).
  • Trong buổi lễ ra mắt, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, Phu My Hung The Horizon sở hữu phong cách kiến trúc hiện đại, với chuỗi tiện ích cao cấp, đặc biệt điểm nhấn dự án là nằm trong tổ hợp sinh thái cây xanh mặt nước rộng lớn, tạo lối sống gần gũi với thiên nhiên. “Quỹ đất để phát triển nhà ở trung tâm thành phố không nhiều, trong đó có dự án vừa có vị trí đắc địa vừa có view sông hồ, công viên là ngày càng ít. Vì vậy, Phú Mỹ Hưng The Horizon được kỳ vọng tạo ra giá trị kép vừa sống động vừa tạo ra giá trị gia tăng mạnh mẽ”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

  • Bà Nguyễn Thị Thu Thủy cho biết bà có sở hữu một số sản phẩm tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đối với The Horizon Phú Mỹ Hưng, bà đánh giá cao cảnh quan và các dịch vụ tiện ích của dự án và có nhu cầu mua căn hộ để ở. Cũng như bà Thủy, vợ chồng chị Trần Thị Cẩm Tú cần tìm căn hộ 3 phòng ngủ để có không gian thoải mái cho 2 con nhỏ. "Được tham quan nhà mẫu, mình thấy không gian ở đây phù hợp với nhu cầu của cả nhà Ngoài tiện ích, tôi cũng đánh giá cao cách làm việc, tư vấn bán hàng, chiết khấu sản phẩm của Phú Mỹ Hưng vì tôi đã mua nhiều sản phẩm của công ty này,” chị Cẩm Tú cho biết thêm. Điểm nhấn của dự án Phú Mỹ Hưng The Horizon đến từ vị trí trung tâm CBD - Hồ Bán Nguyệt.

  • Lấy cảm hứng từ thiết kế của Singapore, khu phố này có chức năng như một trung tâm cộng đồng với không gian kiến trúc gồm các tòa nhà hiện đại thấp tầng ở phía trước và cao tầng phía sau hướng ra mặt hồ theo đường cong cánh cung của hồ bán nguyệt dài 700m. Nơi đây có chuỗi tiện ích hàng đầu quốc tế như cao ốc văn phòng của các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn tài chính, ngân hàng, thương mại dịch vụ... Cộng hưởng với điều này là hệ thống cảnh quan hồ nước và công viên cây xanh rộng tới khoảng 13ha.
  • Theo đại diện chủ đầu tư, Căn hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7 được giới thiệu đến khách hàng khi dự án đã hoàn thành 71% tiến độ. Theo kế hoạch dự án sẽ giao nhà vào quý 4/2023, lắp đặt đầy đủ tủ bếp, điều hòa... Ngoài ra, hiện tại khách hàng có thể đăng ký tham quan nhà mẫu trực tiếp trên công trường nhờ dịch vụ chuyên nghiệp trực tiếp từ chủ đầu tư.


Nguồn: tổng hợp từ báo VNExpress