Một không gian sống hiện đại, độc đáo với những tiện ích cao cấp được giới trẻ thành đạt săn đón.

  • Tầng lớp thu nhập cao có xu hướng ngày càng trẻ, có lối sống đan xen giữa gia đình và công việc, để thời gian sau giờ làm việc là khoảng thời gian vui vẻ nhất. Đối với những người yêu nghệ thuật thì tính sáng tạo và thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu.
  • Hiểu được điều này, chủ đầu tư CapitaLand đã khai thác và hiện thực hóa mong muốn của giới trẻ. Dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp  Delasol Quận 4 lấy cảm hứng từ âm là bước đi chiến lược của Doanh nghiệp nhắm đến phân khúc giới trẻ thành đạt.

  • Khi nhắc về chủ đầu tư CapitaLand, ấn tượng của thị trường gắn liền với uy tín, danh tiếng và thế mạnh về thiết kế cùng kinh nghiệm dày dặn trong phát triển dự án, luôn dẫn đầu trong xu hướng về định hướng sản phẩm, dẫn dắt thị trường. .
  • Với bước đi chiến lược trong quá trình chuẩn bị đầu tư dự án tại khu đất “vàng” của Quận 4, chủ đầu tư quốc tế này có tham vọng đưa ra thị trường một sản phẩm vô cùng độc đáo . Sự khác biệt trong không gian kiến trúc của ý tưởng thiết kế De La Sol. Chủ đầu tư đang chú trọng vào phong cách sống trẻ với nhiều không gian sáng tạo cho cư dân.
  • Cảnh quan khu và các khu tiện ích mô phỏng theo những giai điệu âm nhạc quen thuộc: Sân hip hop, sảnh Bass, Vườn guitar, Phòng gym Beat Box... Ngoài thiết kế, 50 tiện ích nội khu được tích hợp trong De La Sol đều theo chủ đề âm nhạc, đáp ứng đời sống tinh thần của cư dân. Từ mua sắm đến trung tâm thương mại - siêu thị, đi bộ, bể bơi, đến các dịch vụ độc đáo như: Jacuzzi trên không, rạp chiếu phim ngoài trời trên không, vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà.. Cá tính của chủ nhân được thể hiện rõ nét trong từng căn hộ Tất cả đều có ban công, ứng dụng thiết kế tối ưu đón gió và ánh sáng tự nhiên.

  • Nội thất gồm khóa thông minh Hafele, bếp, lò nướng Teka, tủ đồ, tủ giày, máy lạnh, thiết bị phòng tắm Rigel và intercom. Dành cho những người trẻ quan tâm đến sự riêng tư, De La Sol được trang bị hệ thống khóa công nghệ cao Igloohome để chủ hộ có thể vận hành và điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh. Hệ thống an ninh 4 lớp được giám sát 24h/7ngày trong tuần giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống.
  • Sức hấp dẫn của Delason CapitaLand Quận 4 nằm ở các loại căn hộ double key, triple key mà CapitaLand lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam. Đây là mô hình mỗi căn hộ  sẽ được tổ chức như 2 hoặc 3 căn hộ riêng biệt, mỗi khu vực có đầy đủ các không gian cơ bản gồm bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, nhà tắm.

Theo đó, chủ sở hữu có thể ở một khu vực, cho thuê khu vực studio hoặc căn hộ ở khu còn lại.
“Tiềm năng sinh lời ngắn và dài hạn hấp dẫn, khi nhu cầu căn hộ cho thuê tại quận 4 tăng cao, đặc biệt lượng khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại quận 1 và các quận lân cận”, đại diện CapitaLand cho biết.

Nguồn: Tổng hợp từ báo VNExpress