Đường ven biển Bãi Trường Phú Quốc tọa lạc tại khu phức hợp Bãi Trường, Phú Quốc. Đây là trục đường có tổng chiều dài đạt 10,68km và rộng đến 66m. Nơi đây bao gồm nhiều các phân khu chức năng khác nhau từ cơ sở hạ tầng, cây xanh và bãi biển,... Bãi Trường là bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc và mang ý nghĩa quan trọng đóng góp cho sự phát triển của thành phố Phú Quốc.

Bài viết bên dưới sẽ giúp Quý Khách nắm được những thông tin về đường ven biển Bãi Trường Phú Quốc cũng như tác động của cơ sở hạ tầng đối với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland với hơn 30 hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về nguồn nước sạch và năng lượng mặt trời. Qua bài viết này Quý Khách có thể đánh giá và hình dung rõ ràng, cụ thể hơn về hạ tầng cũng như tiềm năng đầu tư tại Đại Đô Thị Meyhomes.

Đường ven biển Bãi Trường tọa lạc tại đâu?

Đường ven biển Bãi Trường tọa lạc tại khu phức hợp Bãi Trường, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc và được thực hiện quy hoạch với chiều dài dự kiến đạt khoảng 10,68km theo tỉ lệ 1/500.

Bên cạnh mục tiêu có thể đảm bảo phục vụ cho mục đích di chuyển đi lại đáp ứng các nhu cầu như: giải trí, ngắm biển, hoạt động trên biển, team building,... cho cộng đồng khách du lịch cũng như người dân địa phương, trục đường còn mang đến những đóng góp đáng kể cho mục tiêu phát triển bộ mặt của thành phố Phú Quốc.

Bãi Trường Phú Quốc được quy hoạch ra sao?

Tổng vi phạm quy hoạch của Bãi Trường rộng 66m kể từ mép nước biển trung bình cùng chiều dài đạt đến 10,68km đường ven biển Bãi Trường được triển khai gồm các phân khu chức năng cụ thể bao gồm như:

  • Dãy cây xanh rộng khoảng 10m có vị trí nằm tiếp giáp đến các dự án.
  • Phần đường giao thông rộng m hướng dốc đến bãi biển.
  • Phần hành lang bãi biển rộng khoảng 50m để phục vụ các hoạt động thiết yếu từ vui chơi đến ngắm biển.

Sau khi hoàn thiện, đường ven biển Bãi Trường sẽ trở thành con đường có ý nghĩa quan trọng trong việc di chuyển đi lại của người dân và đóng góp việc tô điểm kiến trúc cảnh quan đặc sắc, hiện đại khi vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, xinh đẹp tự nhiên hiếm có tại khu vực Đảo Ngọc.

Bãi Trường là một yếu tố giúp các dự án bất động sản tăng giá lên từng ngày cùng với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng, tên tuổi đình đám trên thị trường kết hợp với đó là tiềm năng phát triển về thương mại tại đây.