Không chỉ là nơi nơi tầng lớp thượng lưu tận hưởng cuộc sống mà "ngôi nhà thứ hai" tại Lagoona Bình Châu còn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư khi cầu trả trước 800 triệu đồng để sở hữu mộ căn biệt thự ven biển có quyền sở hữu lâu dài.


Nhu cầu mới của giới thượng lưu

 • Từ năm 2012 đến 2017, Việt Nam là một trong ba nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới đối với những người rất giàu (với ít nhất 30 triệu đô la)- the báo cáo về số lượng người giàu trên thế giới -  High Net Worth Handbook 2019 của Wealth-X.

 • Sự gia tăng đáng kể về số lượng người giàu đã phần nào thay đổi thói quen tiêu dùng và tạo ra nhu cầu mới ở Việt Nam. Thay vì mua sắm dựa trên nhu cầu, giới thượng lưu Việt Nam hiện đang chuyển sang chi tiêu theo trải nghiệm. Cụ thể, trong lĩnh vực bất động sản, “người giàu không chỉ tìm nhà ở mà còn tận hưởng cuộc sống và khẳng định bản thân.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, “second home” hay biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cao cấp có cơ hội hưng thịnh và phát triển mạnh mẽ.
 • Chuyên gia cho rằng, người mua nhà tại các dự án không chỉ tìm kiếm một nơi để thư giãn, tận hưởng cuộc sống mà còn hướng tới những mục tiêu đầu tư.
 • Đặc biệt, sản phẩm biệt thự ven biển có giá trị đầu tư, pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài và thời hạn thanh toán chia thành nhiều đợt, điều kiện cho phép nhà đầu tư phân phối dòng tiền một cách hợp lý.

Lagoona Bình Châu - vị trí vàng, sở hữu lâu dài

 • Theo các chuyên gia của Savills, người mua “second home” thường rất quan tâm các thị trường có cơ sở hạ tầng phát triển, gần đường cao tốc, kết nối hàng không thuận tiện giáp ranh TP.HCM.
 • Thỏa mãn những điều kiện trên, Ba Ria - Vũng Tàu có rất nhiều tiềm năng cũng như khả năng bùng nổ trong tương lai.
 • Sở hữu vị trí đắc địa , trên con đường nghỉ dưỡng tỷ đô và tọa lạc ngay trung tâm du lịch nối TP.HCM với Bà Rịa Vũng Tàu, dự án Lagoona Bình Châu Chủ đầu tư Gia là có trong danh sách . qua hàng chục cánh rừng nguyên sinh, với đồng bằng rộng lớn và hệ thống sông, hồ, vịnh đầm phong phú. Bên kia là dải cát trắng trải dài, nắng vàng và lãng mạn.
 • Tuy nhiên, lấy cảnh quan thiên nhiên làm yếu tố trung tâm, tích hợp các tiện ích như nhà hàng, hồ bơi , công viên nước, spa thời thượng , trung tâm hội nghị, khu nghỉ dưỡng bãi biển tạm thời, chèo thuyền kayak, ...luôn đảm bảo cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo và cao cấp.
 • Bên cạnh vị trí, sự cam kết và tính rõ ràng về mặt pháp lý cũng là yếu tố mà không ít nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu bởi ở thời điểm hiện tại, luật đất đai chưa có quy định cụ thể đối với biệt thự nghỉ dưỡng, condotel và officetel do các sản phẩm này thuộc đối tượng sử dụng đất có thời hạn vì không phải là sản phẩm nhà ở.

Thanh toán chỉ từ 800 triệu, sở hữu ngay villa ven biển

 • Đối với sản phẩm Lagoona của chủ đầu tư Đạt Gia, nhà đầu tư chỉ phải thanh toán 10% giá trị sản phẩm để ký hợp đồng mua bán.
 • Cụ thể, với giá từ 8 tỷ đồng/căn, khách hàng chỉ cần thanh toán 800 triệu là sở hữu ngay căn biệt thự ven biển đẳng cấp sở hữu pháp lý lâu dài tại Lagoona, trên con đường nghỉ dưỡng tỷ đô. một tài sản nhưng tài sản đó lại dễ dàng đối với các nhà đầu tư.
 • Chủ đầu tư cũng tạo ra các điều kiện cho phép khách hàng về mặt thanh toán và phân phối theo cách các dòng tiền và vốn với khoản thanh toán được chia thành 12 đợt, với thời hạn thanh toán lên tới 24 tháng. Mức chiết khấu dao động từ 2,5% đến 9%, nhà đầu tư tiết kiệm từ 200 triệu đến 1,35 tỷ đồng tùy theo từng sản phẩm dự án.