Với khái niệm sản phẩm khác biệt, Gamuda Land đang ưu tiên không gian xanh và các tiện ích cao cấp trong khu nhà ở Diamond Centery - Celadon City Tân Phú để tái định nghĩa lại không gian sống sang trọng.

  • Theo ông Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, có nhiều ý kiến về mức độ xa xỉ của một dự án bất động sản , khó định nghĩa cụ thể.  Đối với người này, một dự án bất động sản hạng sang thể hiện sự sang trọng ở thiết kế hoành tráng, nội thất sang trọng. Đối với những người khác, sang trọng phải nằm trong sự tinh tế của biểu tượng của dự án. "Tôi nghĩ rằng ngoài một số tiêu chuẩn cần thiết về thiết kế, bảo mật, chất lượng dịch vụ tiện ích... thì một dự án bất động sản hạng sang phải mang tính độc đáo, khác biệt và cá nhân hóa cao và mang lại giá trị thực cho người sở hữu,” ông Đính chia sẻ.

  • Đồng quan điểm trên, đại diện Công ty Cổ phần Gamuda Land - Chủ đầu tư Celadon City nhìn nhận, dự án hạng sang sẽ tạo ra một cuộc sống sang chảnh, trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân. Đây cũng là lý do doanh nghiệp này sắp ra mắt Diamond Centery - phân khu cao cấp nhất dự án Celadon City. “Thừa hưởng hệ thống tiện ích và không gian từ khắp khu vực thành phố, Diamond Centery kiến tạo phong cách sống mang đậm phong cách nghỉ dưỡng, định nghĩa lại sự sang trọng, mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy màu sắc, tràn đầy cảm xúc" đại diện Gamuda Land cho biết.
  • Với quy mô 5,21 ha, mật độ xây dựng trên 30%, Diamond Centery được cấu thành từ các tòa tháp, cung cấp cho thị trường 746 căn hộ từ căn hộ Duplex đến căn hộ penthouse. Diamond Centery có tỷ lệ không gian xanh lớn, tính tự nhiên chiếm ưu thế trong quy hoạch kiến trúc cảnh quan. Ngoài công viên sinh thái, khu nhà ở còn có biển nhân tạo và các tiện ích như khu nghỉ dưỡng cát trắng mịn, bãi biển trong xanh , cắm trại trên cát, đường chạy bộ , vườn thiền, rạp chiếu phim ngoài trời, thư viện, spa, lifestyle lounge...

  • Bên cạnh việc mang đến không gian thiên nhiên, chủ đầu tư còn mang đến cho cư dân những tiện ích hiện đại thông qua điểm chuỗi nhà hàng, spa 5 sao..., mang đến phong cách nghỉ dưỡng với hệ thống tiện ích “all in one”. "Chúng tôi kỳ vọng Diamond Centery sẽ tạo ra một trải nghiệm và sự hoàn hảo sang trọng và tinh tế, mang đến sự thư thả và bình yên, giúp mỗi cư dân hiểu và cảm nhận sâu sắc giá trị của hạnh phúc thực sự" , đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Celadon City tọa lạc ngay cửa ngõ Tây Sài Gòn với quy mô lên đến 82ha , có hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp và nhiều không gian xanh với công viên sinh thái phía Tây TP.HCM rộng tới 16,4 ha. Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Gamuda Land quy tụ tên tuổi quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và ngành xây dựng như thiết kế kiến trúc Zone Architect, studio thiết kế nội thất Vertical Studio, tư vấn thiết kế cảnh quan One Landscape Art Urbanism các đơn vị xây dựng Hòa Bình và Ricons.

Nguồn: Tổng hợp từ báo VNExpress