Ixora Hồ Tràm by Fusion không chỉ là một second home với giá trị đầu tư hấp dẫn với nguồn thu nhập thụ động cố định hàng năm và tiềm năng giá trị lâu dài, mà còn nơi mang lại những giá trị nghỉ dưỡng thiết thực và tiện nghi về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Tiềm năng sinh lời trong dài hạn

  • Thị trường du lịch toàn cầu đang phục hồi mạnh mẽ sau nhiều năm xảy ra đại dịch. Năm 2023 được kỳ vọng là một năm bùng nổi đối với lương khách nội địa. Tốc độ tăng trưởng của dân số giới siêu giàu với tốc độ xấp xỉ 26% mỗi năm giai đoạn từ nay đến năm 2026 Theo Báo cáo thịnh vượng của Knight Frank. Với tiềm năng to lớn này, các điểm đến ven biển gần các thành phố lớn như Hồ Tràm sẽ thu hút du khách trong và ngoài nước, đặc biệt với sự hiện diện của khu phức hợp nghỉ dưỡng hiện đại Đông Nam Á Đông - The Grand Ho Tram Strip .

  • Uy tín của chủ đầu tư quốc tế Lodgis Hospitality Holdings cũng như thương hiệu vận hành hàng đầu Fusion Hotel Group trong hệ thống tiện ích xứng tầm theo tiêu chí “một điểm đến, triệu trải nghiệm” minh chứng cho sự thành công của công ty. không chỉ của khu phức hợp có quy mô 164ha mà còn của những dự án như Ixora Hồ Tràm by Fusion. Ngoài ra, với quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm, các khu nghỉ dưỡng ven biển như Ixora Hồ Tràm by Fusion sẽ tăng giá trị theo thời gian.
  • Đồng thời, dự án này còn được thừa hưởng tiềm năng thị trường TP.HCM 16 triệu dân với tốc độ tăng trưởng thu nhập ấn tượng trong những năm gần đây. Chưa kể một lượng lớn du khách từ các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Tây Nguyên liên tục đổ về khi hàng loạt công trình lưu thông trọng điểm sẽ được triển khai đưa vào hoạt động . Đặc biệt, thời điểm bàn giao giai đoạn 2 Ixora sẽ rơi vào cùng thời với dự kiến đưa vào phục vụ Sân bay Quốc tế Thành Long với công suất phục vụ hơn 25 triệu hành khách/năm.

Sản phẩm đầu tư sức khỏe, nghỉ dưỡng cho cả gia đình

  • Tọa lạc tại thủ phủ du lịch Hồ Tràm, Ixora Hồ Tràm by Fusion mang đến không gian nghỉ dưỡng thoáng mát với một bên là bãi biển hoang sơ , một bên là rừng Phước Bửu - Bình Châu rộng 11.000 ha thuận lợi cho việc nghỉ ngơi. Tận dụng lợi thế tự nhiên này, các sản phẩm dự án được thiết kế hướng đến một không gian mở, hài hòa với thiên nhiên giúp gia chủ luôn đón được nguồn năng lượng biển trời trong lành vào bất kỳ ngôi nhà nào của mình, dù là condotel hay là biệt thự

  • Tất cả condotel đều có ban công riêng hướng biển, đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn thương hiệu Châu Âu do Tập đoàn Khách sạn Fusion Hotel Group vận hành. Đặc biệt, các căn hộ 2 phòng ngủ được trang bị bồn tắm Jacuzzi ngoài trời, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như thư giãn các nhóm cơ, giúp cơ thể thư giãn và chất lượng giấc ngủ.
  • Trong khi đó, các căn penthouse đều có bể bơi trên không ôm trọn tầm nhìn ra đại dương bao la. Ngoài ra, Ixora Hồ Tràm by Fusion còn giúp nâng cao sức khỏe thể chất với tổ hợp tiện ích của The Grand Hồ Tràm Strip. Chủ nhân sẽ được trải nghiệm các hoạt động rèn luyện thể chất như thể thao bãi biển, phòng gym, bơi lội hay trên một trong sân golf tốt nhất thế giới The Bluffs.

  • Ngoài ra, hệ thống 15 nhà hàng với nhiều phong cách Á-Âu tại Ixora Hồ Tràm đã được đưa vào hoạt động, mang đến nhiều điều thú vị sau một ngày hoạt động sôi nổi, đồng thời không gian sẽ giúp tái tạo năng lượng để bạn có một kỳ nghỉ trở nên đáng nhớ hơnVậy nên việc sở hữu không gian nghỉ dưỡng tại Ixora Hồ Tràm by Fusion cũng là được hưởng giá trị của lợi ích kép. Nó không chỉ là nơi mang lại tài sản có giá trị đầu tư không ngừng gia tăng theo thời gian, mà còn giúp chủ nhân và các thành viên trong gia đình được thư giãn, để tái tạo năng lượng nâng cao sức khỏe trong khuôn viên tương lai hiện đại chuẩn quốc tế trong khu vực.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Nhịp Sống Kinh Tế