Delasol Quận 4 có một không gian sống hiện đại, độc đáo với đầy đủ tiện nghi cao cấp được những người trẻ thành đạt săn đón.

  • Tầng lớp thu nhập cao có xu hướng ngày càng trẻ hóa, với lối sống cân bằng giữa gia đình và công việc, để khoảng  thời gian riêng tư sau giờ làm việc là khoảng thời gian tận hưởng vui vẻ nhất. Đối với những người yêu nghệ thuật thì tính sáng tạo và tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều này, chủ đầu tư CapitaLand đã vận hành và hiện thực hóa mong muốn của giới trẻ.

  • Dự án khu phức hợp căn hộ De La Sol tại Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, lấy cảm hứng từ âm nhạc, là một bước đi chiến lược của doanh nghiệp nhắm đến phân khúc giới trẻ thành đạt . Khi nhắc đến chủ đầu tư CapitaLand, ấn tượng thị trường gắn liền với uy tín, thế mạnh về thiết kế và kinh nghiệm dày dặn về dự án, luôn dẫn đầu về xu hướng sản phẩm, dẫn dắt thị trường. .
  • Với bước đi chiến lược trong quá trình chuẩn bị đầu tư dự án tại khu đất “vàng” của Quận 4, chủ đầu tư quốc tế này đã tham vọng đưa ra thị trường một sản phẩm hoàn toàn độc đáo. Sự khác biệt trong không gian kiến trúc De La Sol đến từ  ý tưởng thiết kế.
  • Chủ đầu tư chú trọng vào phong cách sống trẻ với nhiều không gian sáng tạo cho cư dân. Cảnh quan khu vực và các khu tiện ích mô phỏng theo từng giai điệu âm nhạc quen thuộc: Sân hip hop, sảnh Bass, Vườn guitar, Phòng gym Beat Box... Bên cạnh thiết kế, 50 tiện ích nội khu được xây dựng bên trong De La Sol theo chủ đề âm nhạc, thỏa mãn đời sống tinh thần của cư dân.

  • Từ mua sắm đến trung tâm thương mại - siêu thị, lối dạo bộ tại công viên, bể bơi, đến các dịch vụ độc đáo như: jacuzzi trên không, rạp chiếu phim ngoài trời trên không, vườn tĩnh tâm, vườn trà.. Cá tính của chủ sở hữu được thể hiện rõ ràng trong mỗi căn hộ. Tất cả đều có ban công, thiết kế ứng dụng tối ưu đón gió và ánh sáng tự nhiên.
  • Nội thất bàn giao gồm khóa thông minh Hafele, khóa bếp, lò nướng Teka, tủ thay đồ, tủ giày, điều hòa, thiết bị nhà tắm hiệu Rigel và intercom.  Dành cho những người trẻ quan tâm đến cuộc sống riêng tư, Delasol CapitaLand Quận 4 được trang bị hệ thống khóa công nghệ cao để chủ nhân có thể thao tác từ xa bằng điện thoại thông minh. Hệ thống an ninh 4 cấp được giám sát 24/7  giúp cư dân an tâm tân hưởng cuộc sống. Sức hấp dẫn của De La Sol nằm ở loại căn hộ double key, triple key mà CapitaLand lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam.
  • Đây là mô hình mỗi căn hộ sẽ được tổ chức như 2 hoặc 3 căn hộ riêng biệt, mỗi khu vực có đầy đủ các không gian cơ bản gồm bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh. Theo đó, chủ sở hữu có thể ở ở một khu vực, cho thuê studio hoặc căn hộ ở khu vực còn lại. “Tiềm năng lợi nhuận ngắn hạn và dài hạn rất hấp dẫn, khi nhu cầu về căn hộ cho thuê tại quận 4 tăng cao, đặc biệt là lượng người nước ngoài thuê nhà sinh sống và làm việc tại quận 1 và các quận lân cận”, đại diện CapitaLand cho biết.

Với vị trí đắc địa, sự sáng tạo trong thiết kế mô hình căn hộ, De La Sol được đánh giá là dự án trọng điểm của chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam trong năm 2018.

Nguồn: Tổng hợp từ báo VNExpress