Dự án căn hộ hàng đầu của thị trường bất động sản cuối năm 2023 tại TP.HCM - Eaton Park. Nằm trong khu quy hoạch phía Đông của Sài Gòn, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và là một phần của cảnh quan đô thị Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiềm năng tăng giá bởi sở hữu vị trí đắc địa.

  • Eaton Park, nằm trên trục đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM là một trong những không gian xanh còn sót lại ở khu vực này. Với diện tích đất hiếm hoi, vị trí Eaton Park được đánh giá là cực kỳ đắc địa và tiềm năng vượt trội.

  • Nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, Eaton Park được bao quanh bởi mạng lưới các tuyến đường chính như Nút giao An Phú và Cao tốc Long Thành - Dầu Giây - TP, Hồ Chí Minh, Mai Chi Thọ, cầu Phú Mỹ, Thủ Thiêm, cầu Bason... tính đến từng chuyến đi đến các quận trung tâm và các tỉnh lân cận thuận tiện cho người dân.
  • Cơ sở hạ tầng giao thông được hiện đại hóa và đồng bộ , thu hút số lượng lớn cư dân trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc tại đây. Nếu tính những yếu tố này thì tiềm năng kinh doanh ở đây rất hứa hẹn và sẽ tạo ra lợi nhuận hấp dẫn.
  • Khu đô thị Eaton Park được đánh giá cao nhờ tiềm năng tăng giá nhờ vị trí chiến lược, kết nối đường bộ thuận tiện, hệ thống tiện ích và quy hoạch bậc nhất. Các chuyên gia bất động sản dự đoán dự án sẽ trở thành thành trì của khu vực, mở ra cơ hội đầu tư ổn định bền vững trong tương lai.

Hệ thống hạ tầng phát triển vượt bậc 

  • Cơ sở hạ tầng giao thông ở phía Đông đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu vực. Các dự án nổi bật như Cầu Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm 4, Nút giao An Phú, 3, Tuyến 1 Metro Bến Thành - Suối Tiên, Sân bay Long Thành, ...ngoài ra kết nối giao thông tới khu căn hộ chung cư Eaton Park nhưng cũng là con đường “kích hoạt ” sự bùng nổ của thị trường bất động sản TP Thủ Đức và trực tiếp làm tăng giá trị dự án. Việc triển khai các dự án cơ sở hạ tầng này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối các địa điểm giải trí, tạo điều kiện phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân tại đây.

  • Tổ hợp chung cư cao cấp Eaton Park, tọa lạc trong khu liên hợp thể thao Bắc Rạch Chiếc. Khu vực cần trở thành trung tâm thể thao đa năng được trang bị các môn thể thao đa năng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đặc biệt, sân vận động quốc gia lớn nhất Việt Nam với hơn 50.000 chỗ ngồi, dự kiến sẽ là nơi tổ chức nhiều sự kiện và giải đấu quốc tế hàng đầu. Với nhiều tiện ích thể thao và giải trí , khu căn hộ cao cấp Eaton Park hứa hẹn sẽ phát triển. Vị trí thuận tiện và mạng lưới giao thông thông suốt cho phép cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1 và các vùng lân cận, từ đó gia tăng giá trị và tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai 

  • Sau khi phân tích tiềm năng của dự án Eaton Park, bạn sẽ thấy rằng nhờ vị trí thương mại trọng điểm, thuận tiện với các quận lớn và các tỉnh lân cận cũng nhanh chóng và dễ dàng. Do đó cải thiện cơ hội phát triển cho cư dân khu vực này.

  • Đồng thời, sự kết hợp với các tiện ích bao gồm dự án nút giao thông An Phú đã hoàn thiện, giúp căn hộ Eaton Park Gamuda Land gia tăng giá trị trong tương lai. Dự án căn hộ Eaton Park có thể được chọn làm lâu dài, cho thuê hoặc để bán lại khi bất động sản tăng giá.