Để đón đầu sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch, Charm Resort Long Hải đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới thượng lưu. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và tiến hành bàn giao -  đi vào khai thác vận hành.
Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu phục hồi mạnh mẽ sau dịch bệnh

  • Sau một thời gian dài “đóng băng” tình hình Bà Rịa - Vũng Tàu đã dần phục hồi, nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách tăng lên sau một thời gian bị kìm nén bởi giãn cách. Theo thống kê của Du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2022, tỉnh đã đón gần 7 triệu lượt khách, đạt 219% kế hoạch năm, tăng gần 180% so với cùng kỳ. Trong đó, khách lưu trú tại các cơ sở du lịch ước đạt 352.501 lượt, tăng 1.488%.  Đặc biệt, lượng khách quốc tế lưu trú đạt 16.247 lượt, tăng 1.044 lượt so với cùng kỳ.

  • Theo báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2022, tỉnh có thêm 206 cơ sở lưu trú mới, tổng số cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh là 1.468 nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu du lịch rất lớn. Toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mới chỉ có 6 khách sạn 5 sao, một con số rất ít so với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành du lịch. Đặc biệt, tại thị trấn Long Hải - khu vực có tiềm năng phát triển du lịch cao với biển và rừng hoang sơ, nhưng hiện tại chưa có resort 5 sao nào

Charm Resort Long Hải – Resort 5 đầu tiên tại Long Hải

  • Nhận thấy tiềm năng phát triển của sản phẩm bất động sản cao cấp tại Long Hải, tập đoàn Charm Group đã triển khai tổ hợp Khu nghỉ dưỡng 5 sao Charm Resort Hải đầu tiên giữa lòng  Long Hải. Dự án cung cấp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp nhà phố thương mại và biệt thự cao cấp cùng hệ tiện ích đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của du khách đến nghỉ dưỡng, giúp góp phần giải “cơn khát” 5 sao nghỉ dưỡng tại đây.

  • Sức hút nổi bật tạo nên resort 5 sao đầu tiên tại Long Hải chính là không gian sống xanh mát nhờ đặc quyền vị trí đắc địa “tựa sơn hướng thủy” mà Charm Resort Long Hải có được. Dự án có hơn 300m bờ biển, lưng tựa núi Minh Đạm – lá phổi xanh của khu vực, mang đến một không gian sống ven biển hòa mình vào thiên nhiên, đón đầu xu hướng mới bên bờ biển của giới thượng lưu.
  • Theo báo cáo “Xu hướng mua nhà toàn cầu” của Knight Frank, có tới 33% người được hỏi cho biết họ sẽ sở hữu ngôi nhà thứ hai, tức là tăng hơn 26% so với trước khi xảy ra dịch Covid-19. Đặc biệt, khi xét đến tiêu chí không gian sống, ưu tiên thiên nhiên, không gian được lựa chọn nhiều nhất với 22%. Điều này cho thấy Covid-19 đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của người dân về việc mua nhà và thay đổi không gian sống của họ.

  • Chúng ta hướng về thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống, các mối quan hệ và kết nối nhiều hơn với thiên nhiên. Như vậy, những dự án bất động sản chất lượng vượt trội, không gian sống thiên về tận hưởng thiên nhiên được giới đầu tư ưu tiên lựa chọn.
  • Tại Charm Resort Long Hải, chủ đầu tư sử dụng lối thiết kế giúp 100% các căn biệt thự đều có view  trực diện biển. Không gian được kết nối từ phòng khách, phòng ngủ đến bể bơi ngoài trời giúp tạo sự thông thoáng xóa nhòa khoảng cách giữa ngôi nhà và thiên nhiên. Từ TP.HCM, du khách có thể dễ dàng đến Long Hải chỉ trong 90 phút qua đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Cùng với đó, các dự án đường cao tốc, hạ tầng đã và sắp triển khai, như sân bay Quốc tế Long Thành, Sân bay Lộc An, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Bến Lức - Long sẽ giúp du khách từ các tỉnh miền Đông Nam bộ, ĐBSCL và khắp nơi đổ về Long Hải nhanh chóng.

Hiện Charm Long Hải đang có tiến độ ổn định và dự kiến  sẽ đưa vào khai thác vào quý II/2023. Sở hữu Charm Resort Long Hải, khách hàng được Group cam kết lợi nhuận 8%/năm đầu trong 2 năm đầu và chia sẻ lợi nhuận với tỷ lệ 90% - 10% đơn vị quản lý các năm tiếp theo.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Realtimes