Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm đang bùng nổ trên thị trường và dần trở thành thiên đường nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe đẳng cấp quốc tế. Nơi đầu tư vào sức khỏe đạt đến tầm cao mới với các chỉ số vàng ấn tượng.
Tiên phong kiến tạo kỷ nguyên nghỉ dưỡng sức khỏe đẳng cấp quốc tế

  • Charm Resort Hồ Tràm (50ha) được phát triển bởi Charm Group trên tuyến đường biển Hồ Tràm - Bình Châu. Trong giai đoạn đầu tiên - Best Western Premier Charm Hồ Tràm, Tập đoàn Charm Group  dành 7,2 ha cho khu phức hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam. Không chỉ tiên phong trong kỷ nguyên nghỉ dưỡng wellness resort tiêu chuẩn quốc tế, BWP Charm Resort Hồ Tràm còn là một tài sản truyền đời danh giá qua nhiều thế hệ hội tụ nhiều giá trị độc tôn.

Bảo chứng vàng từ 2 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

  • BWP Charm Resort Hồ Tràm là khu nghỉ dưỡng hiếm hoi có sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Trong đó có việc hợp tác với Best Western Premier - Top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới để quản lý vận hành hơn 1.086 căn hộ và 90 căn biệt thự biển, tạo nên nhịp độ phát triển bền vững và phát triển bền vững cho dự án và hỗ trợ đắc lực để BWP Charm Resort Hồ Tràm xứng đáng trở thành biểu tượng tiêu chuẩn trong lĩnh vực bất động sản còn khá mới mẻ tại Việt Nam.
  • Đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam có sự hợp tác của với thương hiệu GOCO Hospitality - Tập đoàn vận hành dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới với hơn 100 chi nhánh tại cả 5 châu lục. Là “bảo chứng vàng” làm nên danh tiếng của các resort danh tiếng như GOCO Spa Ajman, GOCO Spa Daios Cove… chuyên dành cho giới thượng lưu và hoàng gia với mức độ xa xỉ cực cao. Sự hiện diện của GOCO Hospitality tại trung tâm trị liệu wellness  khẳng định vị thế dẫn đầu, biểu tượng dẫn dắt ngành chăm sóc sức khỏe vươn ra thế giới.

Chính sách ưu đãi chia sẽ lợi nhuận lên tới 90% cho khách hàng

  • Theo báo cáo của Savills Hotels, Hồ Tràm đứng đầu về tỷ lệ lấp đầy trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cung cấp loại hình lưu trú cao cấp, luôn đạt tỷ lệ lấp đầy 100% vào cuối tuần. Vào các ngày lễ hoặc cuối tuần, giá phòng 5 sao hướng biển diện tích 40m² tại đây có giá 8-10 triệu đồng/đêm và 3-5 triệu đồng/đêm các ngày khác trong tuần. Giá này cao hơn khoảng 30-50% so với giá phòng tương đương tại Nha Trang, Đà Nẵng. Điều này cho thấy giá trị lợi nhuận hấp dẫn của việc vận hành thương mại dịch vụ lưu trú là một thực tế đã được chứng minh.
  • Charm Group đồng ý chia sẻ lợi nhuận lên tới 90-10% (90% dành cho khách hàng), bao gồm dịch vụ chỗ ở, dịch vụ ăn uống và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Cho đến nay, đây là chia sẻ lợi nhuận nhiều nhất và đa dạng nhất trên thị trường. Với năng lực quản lý và điều hành giàu kinh nghiệm của Best Western cùng mạng lưới khách hàng toàn cầu, Charm Resort Ho Tràm sẽ có một lộ trình phát triển và tăng trưởng bền vững về dòng khách mỗi năm.

  • Charm Hồ Tràm còn có lợi thế vàng đảm bảo đầu tư bền vững cho du khách khi đến với trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp và xa hoa do GOCO Hospitality quản lý và vận hành. Theo dữ liệu từ HotStats, vào năm 2019, doanh thu của các khách sạn có đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trung bình cao hơn 43%. Do đó, bất động sản nằm trong khu phức hợp chăm sóc sức khỏe luôn có hiệu quả hoạt động và cao hơn bất động sản thông thường. Đặc biệt, tại BWP Charm Resort Hồ Tràm, tỷ suất lợi nhuận toàn khu sẽ được áp dụng theo diện tích căn hộ, không phân biệt vị trí, hướng view nên đảm bảo tính công bằng của việc chia lợi nhuận.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Thanh Niên