Tại thị trường bất động sản Việt Nam, cái tên Capitaland có lẽ đã không quá xa lạ với nhiều dự án được phản hồi tốt từ giới đầu như: Delasol  The Vista, Vista Verde, Feliz en Vista, D’Edge, D2eight…

  • Sau một thời gian chuyên phát triển tại Quận 2, chủ đầu tư đến từ Singapore này đang tiến tới phát triển dự án bất động sản độc đáo đầu tiên của mình tại Quận 4, TP.HCM. Trong ký ức của những người Sài Gòn xưa, Quận 4 là một khu vực mặc dù nằm gần Quận 1, nhưng lại là nơi sinh sống của những người lao động chân tay, ít nhiều phụ thuộc vào các chuyến tàu vận chuyển hàng hóa đến các cảng Sài Gòn. Khi Quận 7 với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đang bỗng thành quận xa xỉ tại Sài Gòn thì Quận 4 vẫn là quận nhỏ, vỏn vẹn chỉ 4 km2, nép mình giữa Quận 1 lâu đời và Quận 7 mới nổi .

  • Những chung cư cao cấp mọc lên sang trọng, các công ty lớn đặt văn phòng giao dịch, chuỗi quán cà phê nổi tiếng lớn đều có chi nhánh ở Quận 4. Với vị trí được coi là một trong những vị trí đẹp nhất Quận 4 đang có tốc độ tăng giá bất động sản nhanh chóng và nhu cầu về nhà ở rất mạnh mẽ. Chỉ cần chạy xe lên 3 km, người dân quận 4 đã vào đến Quận 1. Nếu cần di chuyển đến các khu lân cận Quận 7, Quận 5, Quận 3, Quận 2, cư dân chỉ mất chưa đến 15 phút. Ngoài ra, từ quận 4, người dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh khác như Long An, Đồng Nai, Bình Dương. De La Sol là dự án có chủ đàu tư nước ngoài duy nhất tính đến thời điểm hiện tại tại Quận 4. Vì vậy, việc CapitaLand tham gia phát triển dự án trong khu vực đã tạo thêm nhiều lựa chọn cho người mua và nhà đầu tư.

  • De La Sol nổi bật trên thị trường vì có hơn 40 tiện ích trong nội khu dự án dù nằm ở quận 4 tấc đất tấc vàng. Với những căn hộ có diện tích phù hợp để ở từ 62 – 68 m2 và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên và thông thoáng, De La Sol xứng đáng là một sản phẩm đầy tham vọng. Người mua nhà thông minh hiện tại khi mua bất động sản luôn quan tâm về uy tín chính vì vậy CapitaLand Việt Nam xứng đáng được tín nhiệm khi liên tiếp nhận Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Vietnam Property Awards  hai năm liên tiếp 2017 - 2018.
  • Hơn nữa, với tiêu chí mỗi sản phẩm đều có nhiều phát minh mới, De La Sol được thiết kế dựa trên cảm hứng âm nhạc. Được tạp chí Global Brand Magazine của Anh trao giải “Thương hiệu chủ đầu tư sáng tạo (Việt Nam) ” CapitaLand Việt Nam không làm người mua nhà thất vọng khi tại De La Sol, thiên nhiên hòa quyện vào cuộc sống cư dân thông qua cách tổ chức các khu vườn đầy sáng tạo.

Tại Delasol Quận 4, vườn piano, guitar, chimes, vườn tĩnh tâm, vườn trà, vườn địa đàng... Những tác phẩm tiện ích này được tạo ra với sự sáng tạo vô tận cùng âm nhạc, tạo nên một kiến trúc và nghệ thuật, giai điệu độc đáo . Hơn cả những nhu cầu cơ bản về vật chất và tinh thần, De La Sol mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ cũng như bay bổng - những điều thiết yếu của cuộc sống hiện đại.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Thanh Niên